แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - seoready

หน้า: [1] 2
1
บริษัทอาร์ เอช เค กรุ๊ป จำกัด เป็นผู้ผลิตน้ำกลั่น (DI Water) และจำหน่ายสารเคมี กรดซัลฟิวริก โซดาไฟ  สารส้ม กรดเกลือ เพื่อใช้ในอุตสาหกรรม

เราคัดเลือกสินค้าเพื่อจำหน่าย โดยเน้นแต่สินค้าที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน จากแหล่งผลิตทั้งในและต่างประเทศ

เราใส่ใจในคุณภาพของสินค้าเป็นลำดับแรก ทั้งขั้นตอนการผลิต และขั้นตอนการแบ่งบรรจุ บริษัทฯ ตรวจสอบคุณภาพของสินค้าในทุกขั้นตอนเพื่อให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจและความพอใจสูงสุด เป็นสำคัญ

ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อสินค้า
https://www.rhkchemical.com/
โทร 02-394-0222                           
Line id : @rhkgroup
อีเมล: rhkgroup@hotmail.com, mktg@rhkchemical.com

2
บริษัท บีแพ็ค แมททีเรียล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายตาข่ายปิดท้ายตู้คอนเทนเนอร์ ตาข่ายคลุมสินค้า Safety net แผ่นรองกระดาษลูกฟูก สายรัดโพลีเอสเตอร์ Polyester strapping ถุงลมกันกระแทกตู้คอนเทนเนอร์
อุปกรณ์ที่ใช้ในงานโลจิสติกส์ และอุปกรณ์ที่ใช้ในคลังสินค้า สินค้ามีคุณภาพและมาตรฐาน บริการรวดเร็ว ทันต่อความต้องการของลูกค้า

ติดต่อ บริษัท บีแพ็ค แมททีเรียล จำกัด
เว็บไซต์: https://www.bpackmaterial.com/
โทร: 098-546-1563
อีเมล: bpackmaterial@gmail.com
Facebook: ตาข่ายปิดท้ายตู้คอนเทนเนอร์ สินค้าคุณภาพ ราคาถูก by Bpack

3
CVT ผู้ผลิต จำหน่ายและติดตั้ง มุ้งลวดนิรภัย ตะแกรงสแตนเลส มุ้งลวดสแตนเลส ตะแกรงเหล็กฉีก ตาข่ายกันนก คุณภาพอุตสาหกรรมระดับพรีเมี่ยมจาก ประเทศออสเตรเลียและประเทศญี่ปุ่น พร้อมบริการติดตั้งและดูแลหลังการขายด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญตลอดอายุการใช้งาน

ในด้านงานอุตสาหกรรม CVT เป็นผู้จำหน่าย ปะเก็นหลากหลายประเภท ปะเก็นเชือกปะเก็นทนความร้อน และอุปกรณ์บอยเลอร์ อาทิ sight glass level อีกทั้ง พลาสติกวิศวกรรม เช่น ซุปเปอร์ลีนBakelite คุณภาพสูง มาตรฐานระดับอุตสาหกรรม

ติดต่อเรา:
https://www.cvtnex.com/
โทร: 02 812 9580
Line: @cvtline

4
สำหรับธุรกิจปั๊มน้ำมัน หรือผู้ประกอบการที่ต้องการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงและต้องการตู้จ่ายน้ำมันไว้สำหรับควบคุมการเติมน้ำมัน บริษัท พีดี เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ซัพพลาย 2018 จำกัด มีตู้จ่ายน้ำมันที่มีคุณภาพในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งระบบเมคคานิค และระบบดิจิตอล ตู้จ่ายน้ำมันเทคโนโลยีสูงจากประเทศญี่ปุ่น อย่าง Tatsuno ให้เลือกหลากหลายรุ่นตามต้องการ
ตู้จ่ายน้ำมันดีเซลระบบเมคคานิคและระบบดิจิตอล ตู้จ่ายน้ำมันพร้อมถังน้ำมันเหล็ก หัวจ่ายน้ำมันดีเซล ชุดปั๊มดูดน้ำมันดีเซลและแบบพกพา ราคาถูก ไว้ใช้ในกิจการ ควบคุมปริมาณการใช้น้ำมัน ปลดล็อกหรือยกเลิกบัตรเติมน้ำมันผ่านอินเตอร์เน็ต ทราบสต็อคน้ำมันคงเหลือทันที  สั่งน้ำมันมาลงเพิ่มเพียงแค่คลิกเพียงปุ่มเดียว

สนใจสอบถามรายละเอียดและราคาติดต่อ :
บจก.พีดีเอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ซัพพลาย
โทรศัพท์ : 065-5121818 (ฝ่ายขาย) หรือ 089-9966974 (สายด่วน)
Website : www.pdesupply.com
Email : peerapong.p@pdesupply.com
LINE : @pdengineering

5
เก้าอี้สำนักงานยอดขายอันดับ 1 ด้วยการออกแบบเพื่อสรีระของคนไทย พร้อมด้วยเทคโนโลยี Airflow ระบายอากาศได้ดี และ เทคโนโลยี S-Curve ที่ออกแบบมาเพื่อรับความโค้งหลังโดยเฉพาะ  เก้าอี้สำนักงานมีดีไซน์ที่วางแขนออกมาเพื่อรองรับการวางแขนได้อย่างถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Line Official : @modenafurniture
Inbox : m.me/modenafurniturethailand
Tel : 02-184-5145
E-mail : info@modenafurniture.com

6
โพสฟรี / ลู่วิ่งไฟฟ้า BAAM HOME TREADMILL by Fitwhey
« เมื่อ: 11 มิถุนายน 2024, 23:13:52 pm »
ลู่วิ่งไฟฟ้า BAAM HOME TREADMILL ลู่วิ่งไฟฟ้าเหมาะสำหรับใช้ภายในบ้าน ลู่วิ่งโคตรถึก ใช้วิ่งได้ทั้งครอบครัว สามารถประกอบและติดตั้งเองได้ง่าย ราคาพิเศษ รับประกัน 1 ปี ส่งฟรีทั่วไทย #สินค้าขายดีที่สุดในหมวดเครื่องออกกำลังกาย

ลู่วิ่งไฟฟ้า BAAM HOME TREADMILLราคาพิเศษ เพียง 12,000 บาท จากปกติราคา 25,000 บาท อย่ารอช้าราคานี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว สั่งเลย !! รับประกันสินค้า 1 ปีเต็ม ลู่วิ่งโคตรถึก สำหรับใช้วิ่งได้ทั้งครอบครัว

ลู่วิ่งไฟฟ้าที่สามารถประกอบและติดตั้งเองได้ง่าย !!! ผ่อน 0% 3 เดือน จัดส่งฟรี ทุกที่ทั่วไทย

ติดต่อเรา
https://fitwhey.com/product/baam-home-runner
LINE : @FITWHEY
Email: contactus@fitwhey.com

7
DAY ONE REHABILITATION CENTER ศูนย์บำบัดยาเสพติด จังหวัดนครนายก เป็นสถานบำบัดยาเสพติดและฟื้นฟูสมรรถภาพสำหรับผู้ที่มีปัญหาจาก แอลกอฮอล์ สารเสพติด และการพนัน ให้บริการบำบัดรักษาทางจิตใจ ร่างกายและสังคม ร่วมกับการรักษาด้วยยา โดยทีมสหวิชาชีพที่มีความเชี่ยวชาญในด้านปัญหาสารเสพติด ประกอบไปด้วย จิตแพทย์ พยาบาลจิตเวช และ นักจิตวิทยา นักกิจกรรมบำบัด ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านปัญหาสารเสพติดและการบำบัดยาเสพติด โดยเฉพาะ เมื่อผู้บำบัดยาเสพติดเข้ามารับบริการครั้งแรกแพทย์จะทำการตรวจวินิจฉัย ซักประวัติ พูดคุยเพื่อช่วยคัดกรองและประเมินแนวทางการบำบัดยาเสพติดในรูปแบบต่าง ๆ ให้สอดคล้องกับแต่ละบุคคล ซึ่งจะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการบำบัดยาเสพติดอย่างถูกต้องและเหมาะสม

ติดต่อ
เว็บไซต์: https://dayonerehabcenter.com/
เบอร์: 064-645-5091
อีเมล: support@dayonerehabcenter.com
Facebook: https://www.facebook.com/dayonerehabcenter/

8
บริการขนย้ายของครบวงจร กู๊ดมูฟ โปรเฟสชั่นแนล มูฟเวอร์ส (ไทยแลนด์) เราเป็นบริษัทที่เป็นผู้นำในด้านบริการขนย้ายครบวงจร เริ่มตั้งแต่แพ็คกิ้งสิ่งของ ขนย้ายบ้าน คอนโด ห้องพัก สำนักงาน ร้านค้า เครื่องจักรโรงงาน งานอีเว้นท์ งานรับเหมาขนย้าย และขนส่งสินค้า เรารับบริการ 24 ชั่วโมง ครอบคลุมทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ มีรถให้บริการขนย้ายหลายขนาด เช่น รถกระบะหลังคาสูง รถบรรทุก 4 ล้อ และรถบรรทุก 6 ล้อ เป็นต้น รวมทั้งอุปกรณ์และยานพาหนะต่าง ๆ ที่ใช้อำนวยความสะดวกในการขนย้าย นอกจากนี้ยังมีบริการฝากของกระจายสินค้าและให้เช่าห้องเก็บของส่วนตัวอีกด้วย

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.goodmove-th.com
โทร. 0-2114-7574
แฟกซ์ : 0-2100-4773
E-mail : info@goodmovethailand.com
Lind ID : @goodmove ( มี @ ข้างหน้า )

9
บริษัท ฟาร์อีสท์ มาร์เบิล แอนด์ แกรนิต จำกัด นำเข้าหินอ่อน, หินแกรนิต มากกว่า 30 ประเทศ และนำเข้าหินกว่า 1,000 ตู้คอนเทนเนอร์ต่อปี หินเทียม, หินปูพื้น, และหินธรรมชาติชนิดอื่นๆ เช่น หินควอร์ทไซต์และหินไลม์สโตน เป็นต้น
เพื่อรองรับความต้องการของผู้ซื้อให้ได้มากที่สุด และเฟ้นหาหินอ่อน หินแกรนิตคุณภาพดี ลวดลายใหม่ๆ
หรือหินที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่เสมอ เพื่อเพิ่มความหลากหลายให้แก่คุณลูกค้า

โรงงานของฟาร์อีสท์ฯ มีพื้นที่ขนาดใหญ่ สามารถรองรับการผลิตขนาดใหญ่และสต็อคหินไว้เป็นจำนวนมาก เพื่อที่จะได้มีสินค้าพร้อมส่ง คุณลูกค้าไม่ต้องรอเวลาในการนำเข้าหิน สามารถเข้ามาชมหินและเลือกซื้อได้ด้วยตัวเอง
เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณลูกค้าทุกท่านได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ฟาร์อีสท์ฯจึงเลือกใช้เครื่องจักรขนาดใหญ่จากอิตาลี สินค้าทุกอย่างที่ส่งตรงถึงมือผู้ซื้อทุกท่านขอให้มั่นใจในคุณภาพ

ติดต่อ บริษัท ฟาร์อีสท์ มาร์เบิล แอนด์ แกรนิต จำกัด
https://www.fareastmarble.com/
โชว์รูมกรุงเทพ
73/27 ถ.รัชดาภิเษก แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ10900
โทรศัพท์ : +66 2 939 6199

โรงงานสระบุรี
48/1 หมู่7 ถ.พหลโยธิน ต.พุคำจาน อ.พระพุทธบาทจ.สระบุรี 18120
โทรศัพท์ : +66 36 200 477

10
บริษัท พี.ไว จำกัด ได้จดทะเบียนก่อตั้งเป็นนิติบุคคลมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2535 (ค.ศ.1992) ทำธุรกิจเกี่ยวกับการจัดหาวัตถุดิบเคมีภัณฑ์ประเภทสารละลายสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมหลากหลายประเภท อาทิเช่น อุตสาหกรรมสี, ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์, เหล็ก, ยาง, น้ำมันอุตสาหกรรม, สิ่งทอ, การพิมพ์, อาหารและเครื่องดื่ม, เครื่องสำอาง และอื่นๆ
บริษัทฯคัดเลือกเฉพาะสินค้าที่มีคุณภาพและได้มาตราฐานจากผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงจากทั้งภายในประเทศและต่างประเทศเท่านั้น เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับคู่ค้าทุกราย

เราพร้อมให้บริการคุณ
- คัดสรรเฉพาะสินค้าที่มีคุณภาพและได้รับมาตรฐานเท่านั้น
- บริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วตรงและตามเวลาที่กำหนด สินค้าถึงบริษัทท่านอย่างปลอดภัย
- สามารถเลือกขนาดบรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสมกับการใช้งานของท่าน มีตั้งแต่ขนาด 1 ลิตรจนถึง 15,000 ลิตร
ให้คำปรึกษาและคำแนะนำเกี่ยวกับสินค้าโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ
- Teamwork ทำงานร่วมกันกับลูกค้าเพื่อให้แผนงานสอดคล้องกับแผนการผลิตอย่างต่อเนื่องไม่ติดขัด
- บริการรับผลิตและพัฒนาสูตรตามความต้องการ เพื่อให้ตรงกับวัตถุประสงค์การใช้งานของลูกค้า

ให้คำปรึกษาและคำแนะนำเกี่ยวกับสินค้าโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ
ติดต่อ: บริษัท พี.ไว จำกัด
เว็บไซต์: https://pwai.co.th/
ออฟฟิศ: 02-938-0515-6 / 02-513-8398 / 02-513-2639 / 02-512-2111
อีเมล: sales@pwai.co.th
Line@: @pwaishop

11
The Senior Health Care ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง ผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง พร้อมทีมแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญคอยให้การบริการตลอด 24 ชั่วโมง
ติดต่อสอบถามทางโทรศัพท์
 090-885-2985 , 094-498-1115, 02-001-4452
LINE Official :: @thesenior

12
แม็คเอนเนอยี อีโวลูชั่น ผู้ให้บริการออกแบบและติดตั้ง ระบบปรับอากาศ และระบบคลูลิ่งทาวเวอร์ ภายในอาคาร สำนักงาน และโรงงานอุสาหกรรม รวมถึงระบบบำบัดน้ำเสียภายในโรงงานอุสาหกกรมด้วยทีมงานคุณภาพ รองรับมาตรฐานด้วย ISO 9001

Tel : 02-509-3211 (24 Hours Service)
 Fax : 02-509-3212
 Email : admin@mcenergy-evo.com

13
C.E.N. ได้จัดหลักสูตรสอนภาษา เช่น หลักสูตร Phonics and spelling หลักสูตรภาษาอังกฤษ ทั่วไป และหลักสูตรภาษาจีนทั่วไป ตั้งแต่ระดับอนุบาล 1 จนไปถึงผู้ใหญ่ โดยไม่ต้องกังวลว่าผู้เรียนที่เป็นผู้ใหญ่จะลิ้นแข็ง ไม่สามารถออกเสียงได้ถูกต้องอย่างเจ้าของภาษา
C.E.N. มีวิธีและเทคนิคที่จะทำให้ผู้เรียนออกเสียงและพูดภาษาต่างชาติได้อย่างชัดเจนและไพเราะ เป็นธรรมชาติและมั่นใจ โดยใช้เวลาสั้น และง่ายต่อการฝึก

เป้าหมายของโรงเรียน
เพื่อเป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ จีนและภาษาไทยสำหรับชาวต่างชาติ ที่ให้บริการด้านการศึกษาที่ครบวงจร และดีเยี่ยมแห่งประเทศไทย เตรียมพร้อมเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ดังคำขวัญของโรงเรียนที่ว่า """"เก่งภาษา พาฝันไกล ไปอาเซียน”
โดยบริการสอนภาษาให้แก่นักเรียนทั้งภายในสถาบัน นอกสถานที่ หรือเรียนในโรงเรียน ณ ต่างประเทศ สอนจนกระทั่งสามารถ ฟัง พูด อ่าน เขียน ได้อย่างคล่องแคล่ว ชัดเจนและมั่นใจ โดยครูระดับมืออาชีพเพื่อสร้างอนาคตที่สดใสให้กับเยาวชนไทย""


ติดต่อเรา:
Website: https://www.c-e-n.co.th/
Tel: 02-212-7037  Hotline: 086-516-3462
Line: clickenglishcenter
E-mail: clickenglish2017@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/click.english.12?fref=ts

14
บริษัทกำจัดปลวก Mini Bug
กำจัดปลวกด้วยระบบเหยื่อ Nemesis อันดับ 1 จากออสเตเรีย

บริษัทกำจัดปลวก Mini Bug ผู้ให้บริการ กำจัดปลวก มด หนู และแมลงรบกวนอื่นๆด้วยระบบเหยื่อ Nemesis กำจัดปลวกอันดับ 1 ในประเทศออสเตรเลีย
ที่มีสารยับยั้งการลอกคราบของปลวก Chlorfluazuron 0.1% w/w การกำจัดปลวกระบบเหยื่อ Nemesis ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่มีสารตกค้าง
และบริการฉีดพ่นกำจัดปลวกด้วยสารเคมี รองรับคุณภาพด้วยมาตรฐานสากล พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา กรุงเทพ นนทบุรี ชลบุรี เชียงใหม่ สุราษฏร์ธานี ภูเก็ต

การันตี ยอดขายอันดับ 1 ของระบบเหยื่อ เนเมซิส (Nemesis) กำจัดปลวก

***ปรึกษาปัญหา เรื่อง ปลวก พร้อม สำรวจพื้นที่กรุงเทพและต่างจังหวัด ฟรี ***

มีสาขา ภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคตะวันออก

โทร : 02-589-0811
แฟกซ์ : 02-589-1142
สายด่วน : 062-682-6228
Line ID : @minibug

15
บริษัท สุภาพร สุขอุดม จำกัด ผู้เชี่ยวชาญเรื่องสี SUNPROOF สีทาหลังคากันความร้อน สีสะท้อนความร้อน และสีทากันซึมกันรั่ว สำหรับหลังคาและดาดฟ้า สี ใช้ทา
ได้บนทุกพื้นผิว ทั้งหลังคาเมทัลชีท และหลังคากระเบื้อง มีค่าสะท้อนพลังงานความร้อน (Solar Reflectance) 96.9% อุณหภูมิลดลง 10-15 ºC
ผู้อาศัยลูกค้าและพนักงานอยู่สบาย ประหยัดต้นทุน ลดค่าแอร์ค่าไฟ ระยะยาว

เรามีความเชี่ยวชาญพิเศษในการดูแลโปรเจ็คทาสีหลังคาหรือดาดฟ้าเพื่อกันความร้อน ลดอุณหภูมิ และกันซึมกันรั่ว ให้สำหรับ โรงงาน อพาร์ทเม้นท์ โรงพยาบาล
โรงเรียน ฟาร์มเกษตร ร้านค้า/ร้านอาหาร ร้านกาแฟ สถานประกอบธุรกิจต่าง ๆให้ หมดปัญหาเรื่องความร้อนและดาดฟ้ารั่วซึม รับประกันสีไม่หลุด 5ปี รับประกันการรั่ว 2ปี
พร้อมบริการดูหน้างานและคำนวณจุดคุ้มทุนให้ฟรี เพื่อประกอบการตัดสินใจ โดยทีมงานวิศวกรและช่างที่มากด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี 

โทร 0928659629
Email : udom8177@gmail.com

หน้า: [1] 2
ลงประกาศฟรี ติดอันดับ Google โฆษณาฟรี ประกาศฟรี ขายฟรี ลงประกาศขายบ้าน ขายที่ดิน ขายคอนโด ขายรถยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าอุตสาหกรรม อาหารเสริม เครื่องสำอางค์ สถานที่ท่องเที่ยว ลงโฆษณาฟรี google